SOFI VIỆT NAM

SOFI Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công kính điện thông minh. Hiện đã cung cấp, thi công nhiều dự án cho văn phòng, khách sạn, resort… trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng tối ưu quy trình, gia tăng giá trị cho khách hàng trong từng công đoạn nhỏ, vì thế đạt đến sự uy tín và chuyên nghiệp

Giới Thiệu về Sofi Việt Nam

Công ty TNHH Giải Pháp Nội Thất SOFI Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng kính điện thông minh uy tín, chất lượng.

Với sản phẩm kính điện thông minh, SOFI Việt Nam gửi gắm thông điệp sử dụng công nghệ thay thế cho các kính thông thường đến quý khách hàng, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn.

Thành Quả của chúng tôi


SOFI Việt Nam khao khát mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh, tối ưu hóa cuộc sống của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

Đội ngũ nhân viên của SOFI Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA SOFI VIỆT NAM

Tầm Nhìn

Khẳng định vị thế Thương hiệu kính điện thông minh số 1 Việt Nam tại thị trường trong nước, sánh vai với các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ.

Sứ Mệnh

Tiên phong mang đến những giải pháp sống tiện nghi vượt trội và an toàn cho khách hàng, vận hành hiệu quả và hợp tác cùng phát triển bền vững với các bên đối tác song song với lan tỏa những nghĩa cử tích cực đến cộng đồng.